当前位置:正文

Thống Kê Giải Đặc Biệt Miền Bắc Hôm Nay Jet Li và gia đình đang ở nơi rút lui Châu Âu. và đã thừa hưởng gen mạnh mẽ của LiZhi.

Cập Nhật:2022-07-30 08:31    Lượt Xem:102

Thống Kê Giải Đặc Biệt Miền Bắc Hôm Nay Jet Li và gia đình đang ở nơi rút lui Châu Âu. và đã thừa hưởng gen mạnh mẽ của LiZhi.

Vào tháng giêng, Jet Li đã post hình ảnh của mình đi cùng gia đình lên bục nhân viên xã hội, khiến cho rất nhiều người điều khiển chú ý ngay lập tức. Jet Li trong ảnh mang một mũ bóng chày và một áo thun đen, ăn mặc tùy tiện và có tính khí. Th.1.Th.v. bất ngờ, Jet Li, người đã không xuất hiện một thời gian dàiThống Kê Giải Đặc Biệt Miền Bắc Hôm Nay, đang trong trạng thái t ốt. Không chỉ hình dáng anh t a quay về trạng thái trước, mặt anh ta còn trẻ hơn trước rất nhiều, và to àn bộ người anh ta trông tràn đầy sức sống. Một vài năm trước, Li nước có vẻ khá tiều tụy vì lý do thể chất. Vào lúc đó, anh ta còn cần một người giúp anh ta đi du lịch. Tình trạng của Jet Li lúc đó rất đáng lo. Bây giờ nó đầy sức sống, và người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy tin này. Mục đích của chúng tôi đến Cộng hòa Séc lần này là tu luyện tâm trí và tự nhiên với các thầy tu. Ông ấy viết trong bài báo: Cám ơn rất nhiều cho tất cả những người đã giúp ông ấy, bởi vì với các bạn, chuyến đi này vô cùng hạnh phúc. The Jet Li's dau con gái Jadar cũng đc vẽ ra trong ảnh. Jada's dress,Kqxs Hưng Yên like Jet Li, is both simple and low-key, and the green dress under him is very eyes-catching. cô ấy và Jet Li đã lang thang trên đường phố cô ấy không chỉ cao và phong cách, mà còn trông giống như thế. nụ cười của cô ấy cho mọi người một cảm giác rất ngọt ngào. Ngày xửa ngày xưa, Jadar đã bị trầm cảm, và cổ đã phải chịu nhiều đau khổ trong những năm đó. May mắn thay, cùng với vợ và Jet Li, cô ấy có thể vượt qua được những khó khăn. Bây giờ Jadar đã trở nên vừa tươi sáng và dễ thương. Jet Li cũng có con gái tên Jane. Nó nói ra, nó nói ra, nó nói ra, nó không được, nó và hai đứa con gái của ông ấy đã dừng sinh nhập sinh nhật với Đó. Những bức hình của cha và con gái ông ấy gần nhau có vẻ rất vui vẻ và ấm áp. I wish Jet Li và vợ anh ta và hai con gái hạnh phúc, và I wish Jet Li's two con gái đều thành công trong tương lai. Description