当前位置:正文

Du Doan Xsmb 26/1/2022 Nhiều quốc gia trên thế giới gặp nhiều thời tiết xấu, nhiều vụ cháy rừng, và nguồn cung điện rất mạnh.

Cập Nhật:2022-07-24 10:16    Lượt Xem:50

Du Doan Xsmb 26/1/2022 Nhiều quốc gia trên thế giới gặp nhiều thời tiết xấu, nhiều vụ cháy rừng, và nguồn cung điện rất mạnh.

Ngày nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã trải qua thời tiết rất khắc nghiệt. Châu Âu gần đây đã trải qua nhiệt độ cao hiếm hoi và các vụ cháy rừng thường xuyên, và Hoa Kỳ cũng đã phải chịu đựng thiếu hụt năng lượng do nhiệt độ cao. Description Những người ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã chết vì nhiệt độ cao Dừng Giám đốc Viện Công nghiệp Châu Âu của WHO đã nói rằng thời tiết nhiệt độ cao hiếm hoi gần đây và các vụ cháy rừng thường xuyên đã giết nhiều người ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha một mình. Description Những thành phố ở Ý (2) ra một cảnh báo hồng nhiệt độ cao Dừng I.O. Chính phủ Ý ban hành một cảnh báo hồng nhiệt độ cao ở 16, thành phố 22nd. Đội cứu hỏa nói rằng từ tháng Năm Sáu tới tháng Bảy 21, họ đã phản ứng với các ngọn lửa 32921,Kqxs Hưng Yên một sự tăng 4040 trong suốt thời gian đó năm ngoái. Description Những vụ hỏa hoạn vẫn diễn ra ở nhiều nước Châu Âu Dừng Hoạt động rừng vẫn đang bùng nổ ở nhiều quốc gia Châu Âu. Theo dữ liệu của các cơ quan giám sát Châu Âu, thời tiết cao nhiệt độ và các ngọn núi cháy thường xuất hiện trong năm nay. Ở Tây Ban Nha, 199000 đã bị phá hủy. Description Những đợt nhiệt độ phát ra từ phía đông bắc và phía nam của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, và sức mạnh địa phương rất chặt Dừng. gần đây, hầu hết các phần của phía Đông Bắc và miền nam Hoa Kỳ cũng đã bị trúng phải một đợt nhiệt độ ngang bằng hoặc phá vỡ kỷ lục nhiệt độ tối đa một ngày của 60. AP nói mùa hè này sẽ được ghi nhận là nóng nhất. Nhiệt độ cao đã dẫn đến thiếu hụt năng lượng ở nhiều nơi của Hoa Kỳ. Description Shh. Chất lượng và sự giải thích chính xác đều có trong ứng dụng của đảo Sinai. Trình đầu: Li Tong