当前位置:正文

Rongbachkin Nhà Trắng: Biden sẽ bị cách ly năm ngày và tiếp tục hoạt động công khai sau khi kết quả kiểm tra tim đập trở nên tiêu cực.

Cập Nhật:2022-07-22 08:41    Lượt Xem:165

Rongbachkin Nhà Trắng: Biden sẽ bị cách ly năm ngày và tiếp tục hoạt động công khai sau khi kết quả kiểm tra tim đập trở nên tiêu cực.

Tên đầu tiên là Nhà Trắng: Biden sẽ bị cách ly trong năm ngày và tiếp tục hoạt động công khai sau khi kết quả thử nghiệm coronavirus trở nên âm tính. (1) Ngày tháng Bảy, người phát ngôn của Nhà Trắng, Karin Jean Pierre và White house covid-19 đã có tuyên bố về chẩn đoán của Biden về COVID-19 trong buổi họp ngày hôm đóRongbachkin, nói rằng Biden có một khả năng rất thấp về bệnh nghiêm trọng. Ông ấy hiện đang cảm thấy tốtRongbachkin, nhưng có triệu chứng tương đối nhẹ. Đêm qua, ông ấy bắt đầu có mũi rỉ,Xổ số Đà Nẵng thỉnh thoảng bị ho khô và mệt mỏi, và bắt đầu dùng thuốc để điều trị người da.19. Nhà Trắng nói Biden sẽ bị cách ly năm ngày và tiếp tục hoạt động công khai sau khi kết quả kiểm tra tim đập trở nên tiêu cực. Description Jean Pierre đã nói là Biden đã được tiêm đầy đủ với covid-19 và đã nhận hai liều thuốc hỗ trợ. Ashja nói Biden hiện đang bị cách ly, nhưng vẫn đang làm việc cùng lúc. Ashjia đã nhấn mạnh rằng vì Biden đã được tiêm và tiêm hai liều thuốc tăng cường, và đang được tiêm thuốc chống virus, nguy cơ bị bệnh nghiêm trọng đã bị giảm đáng kể. (CCTV báo cáo sChính Mỹ) Tổng thống Mỹ Biden đã xét nghiệm dương tính với tiểu thuyết coronavirus (thịt) v7889;i: Dừng Chất lượng và sự giải thích chính xác đều có trong ứng dụng của đảo Sinai. Chạy: Trương Vũ Nguyên